1900571246

Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Thư Ngỏ Tổng Giám Đốc

 

NỖ LỰC ĐẢM BẢO AN TOÀN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG                                                                    

Chúng tôi tin rằng bảo vệ không chỉ cần sức mạnh mà còn cần cả tri thức, vì chúng tôi là một đội ngũ được dẫn đầu bởi những tri thức trẻ của đất nước. 

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cùng nhau tạo dựng một nền tảng tri thức vững chắc dưới mái nhà chung là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Ưng, hay còn gọi tắt là ThienUng Security.

 

Những bước phát triển tích cực về quy mô, con người và tài chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy. Để phù hợp với tầm nhìn mới là trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 về chất lượng nhân sự và giá trị dịch vụ tại khu vực Đông Nam Bộ vào năm 2015, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi tên thương hiệu thành ThienUng Security Việt Nam, chính là tinh thần tiên phong xây dựng lực lượng bảo vệ có tri thức.

 

Chúng tôi chọn “Vòng nguyệt quế” của thần Apollo, vị thần tượng trưng cho tri thức và chân lí, làm biểu tượng đại diện cho thương hiệu mới. Kết hợp với thông điệp “Security with sense – Bảo vệ bằng tri thức”, chúng tôi mong muốn thật sự chuyên tâm cho sứ mệnh, tầm nhìn và lời hứa “mang đến sự an tâm về an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp”. Chúng tôi ở đây để đổi mới và hợp tác. Chúng tôi ở đây để làm việc chăm chỉ và cải thiện liên tục các giải pháp bảo vệChúng tôi ở đây để cùng bạn chia sẻ một tương lai được thắp sáng bởi ngọn lửa tri thức. Và tôi không phải là người duy nhất nghĩ theo cách này, vì đó cũng là suy nghĩ của hơn 1.000 nhân sự đang ngày đêm cống hiến cho sự phát triển bền vững của ThienUng Security Viet Nam

                                                                                                                         Phạm Văn Hải

                                                                                                                       Tổng Giám Đốc