1900571246
( 2014-05-28 18:22:31 )

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAỊ DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN ƯNG

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BI AN NINH

---------œ¯--------- 

THƯ NGỎ  

Lời đầu tiên, Công ty CPTM VÀ DV BẢO VỆ THIÊN ƯNG – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Qúy doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của Công ty.
      Kính gửi
:  - Quý Doanh nghiệp

                 - Quý Khách hàng
      Trong xu thế nền kinh tế đang trên đà phát triển như vũ bão, các Doanh nghiệp, các nhà đầu tư đang ra sức thực hiện công tác Kinh doanh, kéo theo đó là các hệ lụy về an ninh trật tự, các đối tượng trộm cắp ngày càng có chiều hướng tinh vi hơn. Để việc đảm bảo an toàn tài sản cho Qúy doanh nghiệp, Quý khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh, mở rộng phạm vi Kinh doanh các loại hình dịch vụ Bảo vệ, Vệ sỹ, cung cấp các thiết bị an ninh như: camera quan sát, báo trộm, báo cháy, thiết bị định vị GPS, phần mềm Chương trình quản lý phương tiện .v.v. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Doanh nghiệp, Qúy Khách hàng…

 

     Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn kỹ thuật, luôn tâm huyết với nghề, sẵn sàng tư vấn và phục vụ Qúy Doanh nghiệp, Qúy Khách hàng tốt nhất. Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty còn tư vấn an ninh, buôn bán và lắp đặt các hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, thiết bị định vị GPS … Với nhiều mặt hàng công nghệ cao, phong phú, đa dạng về nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho Qúy Doanh nghiệp, Qúy Khách hàng tại các cơ sở Kinh doanh, Văn phòng làm việc…
     

       Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện nghi cho tất cả khách hàng. Công ty CPTMDV BẢO VỆ THIÊN ƯNG sẽ luôn luôn hoàn thiện mình để cung cấp và đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo và uy tín nhất hiện nay.

    Vì mục tiêu đó Công ty CPTMDV BẢO VỆ THIÊN ƯNG đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình và đã được khách hàng đánh giá, tin tưởng cao.

    Hiện nay Công ty CPTMDV BẢO VỆ THIÊN ƯNG chuyên cung cấp, khảo sát, lắp đặt và tư vấn các giải pháp về thiết bị an ninh an toàn như sau:

·                                 Hệ thống camera giám sát tại chỗ và từ xa qua mạng.

·                                 Hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp chấm công dùng thẻ thông minh, mã số hay vân tay,      với phần mềm chấm công và quản lý nhân sự.

·                                 Hệ thống báo động chống đột nhập tự động, chống mất cắp hàng hoá trong siêu thị.

·                                 Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.

·                                 Hệ thống chuông cửa có màn hình có tiếng.

·                                 Hệ thống chuông báo giờ tự động dùng cho trường học, văn phòng và các nhà máy …


      
Ngoài những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì cho các hệ thống thuộc ngành nghề công ty kinh doanh

Một lần nữa, Công ty CPTMDV BẢO VỆ THIÊN ƯNG xin gửi cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng !

 

 Hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: 07 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Pleiku, tỉnh

Gia Lai

Hotline : 0593.829057 - 0984685452.

Email: buivandan0123@gmail.com

Website: http://baovethienung.com ; http://baovegialai.com ; http://baovehatinh.com  

Theo: baovegialai.com
Tin cũ hơn